Chơi bóng đá cho trẻ em – Kiến thức cơ bản về phòng thủ và các đội đặc biệt

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Huấn luyện các cầu thủ mới bắt đầu chơi chạy có thể là một thách thức. Nhiều đứa trẻ sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm các môn thể thao có tổ chức, vì vậy việc hiểu vị trí của chúng trên sân và nó liên quan như thế nào đến chữ x và chữ o trong vở kịch rất khó. Những trò chơi bóng đá dành cho trẻ em này trình bày các đội hình cơ bản phòng thủ và các đội đặc biệt sẽ gặp phải để các cầu thủ có thể thực hiện thành công các trận đấu nâng cao hơn khi họ đã sẵn sàng.

Chơi phòng thủ cơ bản

Man Coverage: Khi sử dụng lối chơi đại tá nguyễn tri phương giám đốc công an tây ninh phòng thủ cơ bản của Man Coverage, mỗi cầu thủ phòng ngự – hậu vệ phòng ngự và hậu vệ biên – sẽ chỉ định cho một cầu thủ tấn công. Một khi lối chơi tấn công được thực hiện, các cầu thủ phòng ngự sẽ ngăn không cho các cầu thủ tấn công được chỉ định của họ nhận bóng và cố gắng chặn đường chuyền nếu cầu thủ của họ được chuyền bóng. Nếu một cầu thủ tấn công nhận được một đường chuyền, các hậu vệ phòng ngự và hậu vệ biên nên bỏ rơi các cầu thủ được chỉ định của họ và tất cả tập trung vào việc giữ cho người vận chuyển bóng không ghi bàn chạm bóng.
Vùng bao phủ: Đối với lối chơi phòng thủ Vùng bao phủ, thay vì mỗi người chơi được chỉ định một người chơi tấn công, mỗi hậu vệ phòng thủ và tiền vệ biên sẽ được chỉ định một khu vực cụ thể của sân để bao quát. Nếu một người nhận xâm nhập vào khu vực của họ, hoặc “khu vực”, người chơi phòng thủ đó sẽ cố gắng che chắn người chơi tấn công đó. Lối chơi phòng thủ cơ bản này đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ trước và có thể đọc được các tuyến đường tiềm năng mà các cầu thủ tấn công có thể thực hiện.
Blitz: Lối chơi phòng thủ Blitz thường sẽ được sử dụng kết hợp với lối chơi Người hoặc Vùng phủ. Huấn luyện viên sẽ gọi Blitz khi họ muốn hàng thủ tạo áp lực lên bộ tứ vệ. Để thực hiện lối chơi này, hãy chỉ định một hậu vệ biên chạy nhanh tới hậu vệ cánh, gây áp lực khiến anh ta phải đưa ra quyết định vội vàng và tìm kiếm bóng.
Các đội đặc biệt cơ bản chơi

Punt: Làm chủ được các pha ném bóng – cả nỗ lực, từ phía tấn công và phản ứng, từ phía phòng thủ – là rất quan trọng để giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá. Nó xảy ra ở lượt xuống thứ tư, khi đội tấn công có một cầu thủ lùi lại khoảng 12 thước. Người chơi đó sẽ cố gắng nhận cú búng tay và chọc bóng cho một người quay trở lại sân đấu. Sau đó, đội phòng ngự phải hạ gục người trả bóng trước khi anh ta có thể đưa bóng xuống sân.
Mục tiêu hiện trường: Các đội đặc biệt cơ bản chơi này xảy ra sau một lần chạm bóng hoặc khi hành vi phạm lỗi nằm trong phạm vi ở lượt xuống thứ tư. Cầu thủ thực hiện hành vi phạm lỗi cố gắng sút bóng qua cột dọc để có thêm điểm – một điểm cho một điểm cộng sau một pha tắc bóng và ba điểm cho một khung thành.