Chìa khóa để giành chiến thắng trong bóng đá giả tưởng

Bóng đá tưởng tượng thật dễ dàng. Rất dễ. Đơn giản chỉ cần bắt đầu những người chơi tốt hơn đối thủ của bạn. Nhưng, làm thế nào bạn có thể chắc chắn ai sẽ thực hiện?

Tìm kiếm.

Tìm kiếm.

Tìm kiếm.

Không thích nghiên cứu hả? Đó là lý do tại sao Internet rất tuyệt vời! Các trang web sẽ thực hiện công việc cho bạn và tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra chúng hàng tuần. Các chủ đề chính bạn nên kiểm tra:

Cheat sheet: Hãy có một trong những thứ này mourinho rất hữu ích khi soạn thảo, để bạn biết những người chơi hàng đầu ở mỗi vị trí. Đảm bảo nó được cập nhật để bạn không dự thảo một cầu thủ bị chấn thương trong mùa giải.

Các bài báo chiến lược: Đọc một chút có thể là chìa khóa cho chiến thắng tiếp theo của bạn. Nếu bạn tìm hiểu về một kẻ ngủ gật, việc đón anh ta trong giải đấu của bạn có thể là động thái của năm.

Lựa chọn hàng tuần: Biết những đội nào có những trận đấu khó khăn và bạn nên bắt đầu hoặc ngồi vào đâu dựa trên những trận đấu đó. Đừng gặp khó khăn khi bắt đầu những người chơi có một tuần tồi tệ.

Diễn đàn: Trò chuyện với những người đam mê bóng đá giả tưởng khác có thể cung cấp cho bạn một số gợi ý và mẹo mà các thành viên khác trong liên minh của bạn không nghe thấy. Sử dụng mọi thứ bạn đọc có lợi cho bạn.

Nó đơn giản mà. Biết nhiều hơn đối thủ một chút thường là tất cả những gì bạn cần. Như họ nói, “Hãy giữ nó đơn giản, ngu ngốc.”

Mark G. điều hành Fantasy Football Spiral [http://www.ffspiral.com] ([http://www.ffspiral.com]). Một cú nhấp chuột đơn giản sẽ dẫn bạn đến valua

 

Nguồn bài viết: http://EzineArticles.com/25787