Bóng đá đại học – Sẽ là một mùa giải rất dài cho chương trình bóng đá của Washington

Nếu chương trình bóng đá của Washington là chương trình bóng đá của Nam California, thì có thể đúng mục tiêu khi nói rằng Huskies đã chọn đúng nơi họ đã dừng lại vào năm ngoái.

Tất cả những gì Southern Cal đã làm được trong hai năm qua là thắng 10-2 hai lần trong mùa giải thông thường và sau đó đánh bại Michigan 32-18 ở Rose Bowl 2006 và đánh bại Illinois 49-17 trong Rose Bowl 2007. Đội quân Troy đến Virginia để mở tỷ số trên đường năm nay và giành chiến thắng dễ dàng, 52-7.

Thật không may cho Washington Huskies, họ đã bắt đúng vị trí mà họ đã dừng lại ở mùa giải trước, chỉ có điều lại để thua đậm một lần nữa trong trận mở màn tại Oregon. The Ducks gạt sang một bên tất cả sự chuẩn bị kéo dài hàng tháng của italy serie a  Washington (hoặc thiếu sự chuẩn bị) cho trò chơi, giành chiến thắng 44-10 trong khi chồng chất lên nhau 496 thước tấn công.

Vì vậy, những gì chúng ta nên mong đợi? Năm ngoái, Oregon đánh bại Washington 55-34, và Ducks thắng 34-14, 45-21 và 31-6 trong ba trận ra quân trước đó, giúp Oregon có chuỗi 5 trận thắng trước Washington, trận thắng liên tiếp dài nhất trong một chuỗi. bắt đầu vào năm 1900.

Vậy những mặt tích cực chính cho đêm thứ Bảy của Washington Huskies là gì? Chà, họ đã tìm thấy Eugene, người xuất hiện trong trận đấu đúng giờ, và họ đã mặc đồng phục của mình một cách chính xác.

Khi họ chạm sân Autzen Stadium, đường tấn công được ca ngợi của Washington rõ ràng là vắng mặt, ảnh hưởng đến trò chơi chạy kiểu mới của họ khi người mới bắt đầu thực sự Chris Polk tăng 19 yard với 14 lần mang, và người thứ hai Brandon Johnson đã tăng được 13 yard với 7 lần mang.

Polk có thể nhanh, Polk có thể gian xảo, nhưng các hậu vệ Duck hoàn toàn không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm và truy cản anh ta. Chris Polk đã học được rất nhiều về sự khác biệt kinh nghiệm thực tế giữa bóng đá trung học và bóng đá Pac 10 trên con đường chống lại một đội chất lượng trong một sân vận động thù địch. Ít nhất thì Duck Nation đã không ném chai vào Huskies.

Hậu vệ thứ hai của Redshirt, Jake Locker, mối đe dọa tấn công lớn của Washington, đã bị lực lượng phòng thủ của Oregon kiểm soát. Khi rõ ràng rằng sẽ không có cuộc tấn công nào của Husky do có nhiều quả bóng bị rơi và thiếu kinh nghiệm, Oregon đã có thể xếp hộp có nhiều người chơi hơn sôcôla trong hộp kẹo của See. Hàng phòng ngự thứ hai của Duck tốt đến mức họ có thể chơi bao quát cả hai người, đôi khi cho phép 8 hậu vệ ở gần ranh giới của trận đấu.